xenangvietnam
SO SÁNH XE NÂNG DẦU NHẬT BÃI VÀ XE NÂNG DẦU MỚI.
05/09/2022

SO SÁNH XE NÂNG DẦU NHẬT BÃI VÀ XE NÂNG DẦU MỚI.

 

XE NÂNG DẦU CŨ 


- Ưu điểm : Chi phí đầu tư xe trải theo hạn mức đầu tư của khách hàng tùy từng dòng xe và từng đời xe. Có thể tham khảo mua xe của các hãng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan.
- Nhược điểm : Thời gian bảo hành của xe ngắn hạn chỉ 3 hoặc 6 tháng và chỉ bảo hành các bộ phận chính như động cơ và bơm thủy lực.

Các thiết bị phụ tùng có thể bị thay thế do sự xuống cấp và cần phải thay thế. Có thể tốn nhiều chi phí cho sửa chữa, bảo dưỡng do xe cũ dễ hư hỏng hoặc có trục trặc bất thường trong quá trình làm việc đối với các xe đời thấp.

Nếu đã lựa chọn mua xe cũ nên mua xe chuẩn hàng nhật bãi do các đơn vị có uy tín cao để tránh mua phải xe đã qua sử dụng tại Việt Nam sẽ có chất lượng cực kì kém.

XE NÂNG DẦU MỚI


- Ưu điểm : 

Xe nâng dầu mới giúp cho người mua tiếp cận các tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới nhất. Ví dụ như xe nâng dầu của UN...

- Được đảm bảo điều kiện bảo hành dài hạn và đồng thời tránh được các rủi ro khác như không biết rõ lịch sử của việc sử dụng xe hoặc những hư hỏng đã xảy ra đối với xe trước đây như thế nào.

- Mang lại năng suất lao động cao vì ít hư hỏng và trục trặc.

- Ít bị mua lầm các sản phẩm kém chất lương do đa số là hàng chính hãng không bị thay thế linh kiện và phụ tùng như xe nâng dầu đã qua sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho việc mua một chiếc xe nâng dầu mới có thể là tốn kém, nhưng về lâu dài nó sẽ là một tài sản quan trọng trong việc cải thiện năng suất làm việc của doanh nghiệp. Mua xe mới đảm bảo cho xe hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật kho bãi của doanh nghiệp và có thể phát huy được tối đa năng suất của xe. Mua xe mới cũng được lợi thế khác là độ tin cậy cao và điều khoản bảo hành dài và có thể mở rộng sau này.

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng