Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cho thuê máy xúc lật mới 100%

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Mô tả đang cập nhật

            Chúng tôi chuyên cho thuê máy xúc lật do Nhật bản/Trung Quốc sản xuất tới các thị trường khác nhau trên toàn Việt Nam. Các chủng loại Xe xúc lật gồm có: máy xúc lật gầu từ 0,8m3 - 1 m3 - 1,7 m3 - 2 m3 - 2,2 m3 - 2,5 m3 - 3 m3 - 4 m3 -  6m3.

          Tất cả các tổ chức, các khu công nghiệp, với mọi quy mô trên toàn Việt Nam đều lựa chọn dịch vụ thuê máy xúc lật của chúng tôi như là dịch vụ không thể thiếu để góp phần tăng hiệu suất công việc và giảm chi phí cũng như giảm Qui mô tài sản cố định trong cty.

          Hiện nay, chúng tôi đang vận hành cho thuê trên 30 xe xúc lật các loại mang nhãn hiệu khác nhau. Chúng tôi liên tục nhập khẩu thêm những chiếc máy xúc lật mới từ nhật bản/Trung Quốc nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu thuê thiết bị ngày càng tăng của khách hàng.

          Hiện tại chúng tôi đang có một số lượng không giới hạn xúc lật mới 100% cần cho thuê.

          Dịch vụ cho thuê của chúng tôi là: Ngay – Chuyên nghiệp – Giá cả hợp lý

Vui lòng gọi Mr Tú - 0983070199

                Mr Quỳnh - 0987066890

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng