Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cho thuê xe nâng hàng toàn quốc.

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Minh Anh Conpany co., Ltd
Mô tả đang cập nhật

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MINH ANH chuyên cho thuê các dòng xe nâng điện, dầu, xăng,… trong thời hạn dài.

Hiện nay, hình thức cho thuê xe nâng đang dần phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay thế cho việc mua xe nâng để sử dụng vì mức chi phí ban đầu bỏ ra để mua xe nâng là khá cao nên các doang nghiệp mới và doanh nghiệp nhỏ đã tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng là một giải pháp rất hiệu quả.

Đến với Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Anh tự hào là một nhà phân phối xe nâng lớn nhất khu vực miền bắc, chúng tôi luôn luôn có 400 xe sẵn sàng tại bãi đa dạng với tất cả các dòng xe, loại xe và tải trọng xe để giúp khách hàng cần 1 chiếc xe nâng phù hợp trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe.
Trọn gói dịch vụ vận chuyển, sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, thay thế linh kiện theo tiêu chuẩn của xe.
Lựa chọn thời gian thuê xe linh động theo tháng, quý, năm hoặc dài hạn.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm sẵn sàng có mặt để khắc phục các sự cố về xe giúp khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình vận hành khai thác.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng