Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

XE NÂNG TOYOTA 8FD30

340.000.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Nhật Bản
Mô tả đang cập nhật

Xe nâng toyota 3 tấn sản xuất 2017 với chiều cao nâng 3,5m sử dụng động cơ kim phun điện tử, di chuyển số tự động 4 lốp đặc theo xe.
Ưu điểm dòng xe kim phun điện tử : 

- Điều đầu tiên phải kể đến là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa của hệ thống kim phun điện tử.

- Hệ thống kim phun có các cảm biến luân chuyển lượng dầu đồng đều đến các xi lanh mang lại sự ổn định khi sinh công giúp tăng tuổi thọ của động cơ.

Nhược điểm : 
- Với khả năng cảm biến, điều phối lượng xăng vào buồng đốt tối ưu, hệ thống kim phun điện tử cần được thiết kế với cấu tạo phức tạp gồm nhiều linh kiện khác nhau. Điều này đòi hỏi chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cao hơn so với hệ thống kim phun cơ. 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng