Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

XE NÂNG ĐIỆN 2 - 3,5 TẤN Điện Dòng NL

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Minh Anh Conpany co., Ltd
Mô tả đang cập nhật

Xe nâng pin lithium mới dòng NL, sức tải từ 2.000 đến 3.500kg, áp dụng thiết kế của xe nâng đốt trong của Liên Hợp Quốc với khung, khung, đối trọng và tháp nâng chắc chắn.

Cấu trúc nguồn được thiết kế theo ý tưởng của xe nâng điện UN, sử dụng hệ thống AC đầy đủ, bộ điều khiển ZAPl nhập khẩu của Ý, hệ thống điều khiển BMS và pin lithium chất lượng cao.

Sự kết hợp giữa xe nâng IC và xe nâng điện này tạo nên một giải pháp lý tưởng để đạt được sự hài lòng của khách hàng về tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng