Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

XE NÂNG ĐIỆN 1,5 TẤN SẢN XUẤT 2010

140.000.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Nhật Bản
Mô tả đang cập nhật

Xe nâng điện đứng lái komatsu 1,5 tấn sản xuất 2010, chiều cao nâng 3m

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái :

  • Có thể làm việc trong một môi trường hẹp, di chuyển hàng hóa khó khăn.
  • Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn nhiều
  • Hầu như không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp với các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty có chứng nhận ISO14001
  • Dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nước thường xuyên và hệ thống thủy lực, xe nâng điện không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục gì.

Nhược điểm của xe nâng điện đứng lái  : 

  • Sử dụng liên tục chỉ khoảng 8h/ngày là vừa đủ. Nếu cần sử dụng hơn thời gian đó cần phải có bình xạc dự phòng để thay thế.
  • Nếu môi trường làm việc có độ dốc cao hay địa hình gồ ghề, xe nâng điện đứng lái di chuyển khó khăn và đồng thời tuổi thọ bình điện giảm đáng kể.
  • Với những công việc cần tải trọng từ 3 tấn trở lên, xe nâng điện đứng lái không thể làm việc tốt bằng các xe nâng điện ngồi lái, xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng.
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng